Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Chào bạn!

Cám ơn bạn vì đã ghé thăm blog!

Mình là Huyền (Huyen Nguyen) là Admin của blog gokidvn.com.

Blog Gokidvn là nơi để Huyền lưu lại những tài liệu và chia sẻ những kinh nghiệm làm mẹ mà Huyền tìm hiểu được trong quá trình nghiên cứu và trải nghiệm nuôi dạy con, Mình cố gắng sắp xếp những tài liệu một cách gọn gàng, trật tự và liên tục cập nhật để giúp bạn tìm thấy những thông tin mà mình cần một cách dễ dàng nhất.

Trước kia Huyền đã phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tự giải quyết các vấn đề khi nuôi dạy con của mình, bởi vì thời điểm đó Huyền không biết nên làm thế nào thì tốt hơn cho con, mình làm thế nên hay không nên, nên làm gì và không nên làm gì, trong quá trình đồng hành cùng con thì mình học hỏi và rút kinh nghiệm. Nhưng Huyền tin nếu mẹ có kiến thức nuôi dạy con, hiểu và lắm được những vấn đề của trẻ con, thì mẹ dễ đồng cảm và nuôi dạy con tốt hơn, giúp con xây dựng những hành vi và thói quen tốt trong những năm đầu đời.

Qua những tài liệu và kinh nghiệm chia sẻ trên blog thì Huyền tin là sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tìm ra giải pháp nuôi dạy con của mình được tốt nhất.

Lời cuối thì Huyền cám ơn bạn vì đã ghé thăm blog và mong là những bài viết / hoạt động học tập/ hay tự làm đồ chơi cho con của Huyền có thể một phần nào đó giúp bạn giải quyết được những vấn đề nuôi dạy con của mình! Chúc bạn làm mẹ không áp lực và thành  công hơn trong cuộc sống.

Đây là ảnh gia đình mình trên báo THIẾU NIÊN TIỀN PHONG.

gokidvn-5
Anh này đăng trên báo THIẾU NIÊN TIỀN PHONG, Số tết Mậu tuất năm 2018 (Báo giấy)

Video hai bé đọc thơ “hạt gạo làng ta” xem tại Vnexpress

Admin Huyen Nguyen